Chương trình từ thiện " Trao yêu thương - Nhận nụ cười"

Construction HTML Template

Tạm gác lại những bận rộn công việc trong những ngày tháng mưa bão liên tiếp mấy ngày nay. Lãnh đạo và các nhân viên công ty Địa Ốc Khang Long đã tổ chức một chương trình từ thiện nhân ngày Lễ Vu Lan báo hiếu vào ngày 14/08/2019. Đây là một trong n

 

Trong không khí tất bật nhưng ấm áp, Khang Long mang những phần quà ý nghĩa đến cho những bà con có hoàn cảnh cần sẻ chia nhân ngày Vu Lan, gửi gắm những tấm lòng nhân ái, nhân lên những điều đẹp đẽ, bao bọc những mảnh đời còn nhiều thiệt thòi. Những phần quà đã được trao tận tay đến từng người khiến các cụ không khỏi xúc động và vui mừng.

 

Dẫu những món quà mà công ty mang đến cho bà con nơi đây chưa đáng là bao so với nhu cầu hàng ngày, nhưng đó chính là sự cảm thông, sự thấu hiểu và sẻ chia mà Khang Long muốn hướng tới cộng đồng.

 

Chính quyền địa phương và đài HTV đã có sự hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho việc trao nhận quà " Trao yêu thương - Nhận nụ cười" diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp.

 

 

Sau ngày hôm nay, quỹ từ thiện từ Khang Long sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi ở nhiều nơi khác với mong muốn phần nào hỗ trợ cuộc sống cho các trẻ em nghèo và những cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng người người nhà nhà đều có được cuộc sống sung túc hơn. Chắc chắn sẽ có những chương trình " Trao yêu thương - Nhận nụ cười " của Khang Long sẽ có mặt ở những nơi khác.

“YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI”

“KHANG LONG – For better life - Cho cuộc sống tốt đẹp hơn”