Bàn giao sổ đỏ cho số khách hàng tiếp theo tại dự án Bảo Long Residence.

Construction HTML Template

Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ “thần tốc”

Bảo Long Residence là dự án vượt trội về mặt pháp lý khi cam kết giao sổ trong vòng 6 tháng

Đây là đợt bàn giao sổ theo đợt tiếp theo của Địa Ốc Khang Long cho những chủ sở hữu tại khu đô thị Bảo Long Residence.. Việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư, việc minh bạch trong pháp lý mà còn giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vì đã lựa chọn Địa Ốc Khang Long làm nơi đầu tư và an cư., góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

 

 

Ông Hồ Bá Thắng một khách hàng đã nhận sổ đỏ vào ngày 23.08.2019 cho biết, ông rất vui khi mới mua sản phẩm tại dự án mà đã nhận được sổ đỏ, do đó ông đã giới thiệu sản phẩm của dự án đến người thân và bạn bè. Ông Thắng cho biết thêm, vì Địa Ốc Khang Long là đơn vị uy tín, bàn giao sổ và nền trước tiến độ nên những dự án tiếp theo công ty triển khai cả gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ.

 

Đại diện đơn vị Chủ Đầu tư, ông Lê Quốc Trị cho biết Bảo Long Residence không chỉ hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội - ngoại khu độc đáo mà còn minh bạch về pháp lý, từ khi giới thiệu ra thị trường dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

“Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu mà Khang Long hướng tới, do đó mọi cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ trong vòng 6 tháng đã được thực hiện vượt tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng”, ông Trị cho biết thêm.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đợt này, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất tại dự án sẽ tiếp tục được Khang Long triển khai trong thời gian tới.